தீபாவளி ஸ்வீட், காரம்... பாரம்பர்ய ரெசிப்பிகள்

Discussion in 'Diwali Sweets' started by NATHIYAMOHANRAJA, Nov 2, 2018.

  1. NATHIYAMOHANRAJA

    NATHIYAMOHANRAJA Well-Known Member

    Joined:
    Jul 27, 2018
    Messages:
    7,858
    Likes Received:
    523
    Trophy Points:
    113
    Gender:
    Female
    Occupation:
    HOME MAKER
    Location:
    CHENNAI
    மிக்ஸர்

    தேவையான பொருட்கள்
    பூந்தி – அரை கிலோ
    ஓமப்பொடி – அரை கிலோ
    முந்திரி – 1௦௦ கிராம்
    பட்டாணி – 1௦௦ கிராம்
    நிலக்கடலை – 1௦௦ கிராம்
    நெய் – நான்கு தேகரண்டி
    காய்ந்த மிளகாய் – பத்து
    கொப்புரை துண்டுகள் – 1௦௦ கிராம்
    அவல் – 1௦௦ கிராம்
    செய்முறை
    பூந்தி, ஓமப்பொடி இரண்டையும் நன்றாக கலக்கவும். கடாயில் நெய் விட்டு கொப்புரை துண்டுகள், அவல் சேர்த்து பொரித்து எடுக்கவும்.
    இன்னொரு கடாயில் நெய் ஊற்றி, முந்திரி, பட்டாணி, நிலக்கடலை சேர்த்து வறுத்து எடுக்கவும்.
    எண்ணையில் காய்ந்த மிளகாய் வறுத்து நறநறவென பொடி செய்து கொள்ளவும்.
    ஒரு பாத்திரத்தில் ஓமப்பொடி மற்றும் பூந்தி கலவை, வறுத்த முந்திரி, பட்டாணி, நிலக்கடலை, கொப்புரை துண்டுகள், அவல், பொடி செய்த காய்ந்த மிளகாய், நெய் ஊற்றி நன்றாக கலக்க்கவும்.
    சுவையான மிக்ஸர் ரெடி.
     
  2. NATHIYAMOHANRAJA

    NATHIYAMOHANRAJA Well-Known Member

    Joined:
    Jul 27, 2018
    Messages:
    7,858
    Likes Received:
    523
    Trophy Points:
    113
    Gender:
    Female
    Occupation:
    HOME MAKER
    Location:
    CHENNAI
    காராசேவ்

    தேவையான பொருட்கள்
    பச்சரிசி – அரை கப்
    மிளகு தூள் – கால் தேகரண்டி
    சீரகம் – அரை தேகரண்டி
    உப்பு – தேவைகேற்ப
    எண்ணெய் – தேவைகேற்ப
    வெண்ணெய் – ஒரு தேகரண்டி
    செய்முறை
    பச்சரிசியை கழுவி நன்றாக தண்ணீர் வடித்து விடவும்.
    பிறகு, ஆறவைத்து பொடியாக பவுடர் போல் அரைத்து கொள்ளவும்.
    வெறும் கடாயில் மாவை லேசாக வறுத்து, அதில் வெண்ணெய், உப்பு, மிளகு, சீரகம், தண்ணீர் சிறிதளவு சேர்த்து கெட்டியாக பிசைந்து கொள்ளவும்.
    கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் காராசேவ் தட்டை எண்ணெயின் மேல் பிடித்து ஒரு கரண்டி மாவை அதில் வைத்து நன்றாக தேய்க்கவும்.
    பொன்னிறமாக வந்ததும் வேகவைத்து பொரித்து எடுத்து பரிமாறவும்.
     

Share This Page