நுங்கு பாயசம்

Discussion in 'Recipes' started by malarmathi, Apr 16, 2018.

  1. malarmathi

    malarmathi விழுந்தால் அழாதே, எழுந்திரு!

    Joined:
    Feb 6, 2018
    Messages:
    392
    Likes Received:
    325
    Trophy Points:
    63
    Gender:
    Female
    Occupation:
    இல்லத்தரசி
    Location:
    கோவை
    நுங்கு பாயசம்


    [​IMG]



    தேவையானவை

    நுங்கு - 6
    ஏலக்காய் - 3
    பால் - 3 கப்
    சர்க்கரை - சுவைக்கு


    செய்முறை :-

    முதலில் நுங்கின் தோலை நீக்கி கையால் ஒன்றுக்கு இரண்டாக மசித்து கொள்ள வேண்டும்.

    பாலை காய்ச்சி, ஆற வைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.

    சர்க்கரையுடன் ஏலக்காயை சேர்த்து நன்கு மிச்ஸியில் பொடித்துக் கொள்ளவும்.

    இப்போது நுங்கு, ஏலக்காய் கலந்த சர்க்கரை, பால் என அனைத்தையும் ஒன்றாக சேர்த்து பாயசம் பதத்திற்கு கலக்கவும்.

    சுவையான நுங்கு பாயாசம் தயார்.
     
    Ezhilanbu and Athvika like this.
  2. Athvika

    Athvika Member

    Joined:
    Feb 14, 2018
    Messages:
    61
    Likes Received:
    27
    Trophy Points:
    8
    Gender:
    Female
    super
     

Share This Page